6 lý do nên đầu tư vào dự án FLC Phú Quốc

6 lý do nên đầu tư vào dự án FLC Phú Quốc

Phú Quốc – điểm đến mới cho các nhà đầu tư

Trong khi thị trường Miền Trung đang dần có dấu hiệu chững lại và bão hòa thì Phú Quốc lại nổi lên như một điểm đến mới đầy tiềm năng. Trong những năm gần đây, Phú Quốc đã chuyển mình nhanh chóng, thu hút nhiều dự án đầu tư mới. Năm 2015, lượng khách du lịch của khu vực tăng lên tới gần 1,6 triệu, tăng 100% so với năm 2014. Dự kiến đến năm 2030, Phú Quốc sẽ đón khoảng 5-7 triệu lượt khách. Tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng rộng mở mang lại nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư.

Sản phẩm có có quy mô ấn tượng

FLC Bãi Vòng Phú Quốc là dự án có quy mô ấn tượng bậc nhất trên thị trường khi trải dài trên bãi biển đẹp nhất tại Phú Quốc. Với số vốn đầu tư lên tới 28.000 tỷ đồng, đây là siêu dự án của Tập đoàn FLC hứa hẹn mang đến thiên đường nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất cho các du khách khi đến với Phú Quốc. Trong bối cảnh quỹ đất dành cho các dự án nghỉ dưỡng khá hạn chế thì sự xuất hiện của dự án FLC Bãi Vòng với vị trí đắc địa, quy mô bề thế càng được đánh giá cao và khẳng định sẽ thu hút được rất nhiều nhà đầu tư.

Chủ đầu tư danh giá

FLC Group là chủ đầu tư uy tín trên thị trường. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản và du lịch nghỉ dưỡng, FLC Group đã tạo dựng được thương hiệu vững chắc và gây tiếng vang qua chuỗi dự án resort, biệt thự, khách sạn cao cấp tại các khu du lịch nổi tiếng trên cả nước. Tiềm lực tài chính vững mạnh và uy tín của chủ đầu tư đảm bảo chất lượng và tiến độ cho FLC Bãi Vòng Phú Quốc.

Tiềm năng sinh lời vượt trội

Đón sóng du lịch nghỉ dưỡng, dự án FLC Phú Quốc ra mắt trong thời điểm “vàng” khi mà lượng khách du lịch tại đây đang tăng lên nhanh chóng. Lượng khách du lịch lớn kéo theo nhu cầu lưu trú và sử dụng các dịch vụ vui chơi, giải trí cũng tăng cao theo đó. Đây chính là nền tảng sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư. Bên cạnh đó, với cam kết lợi nhuận lớn từ chủ đầu tư, đảm bảo cho nguồn lợi ổn định, đúng hạn và lâu dài khi lựa chọn đầu tư vào dự án này.

Tăng trưởng giá trị nhanh chóng

Sự phát triển “chóng mặt” của ngành du lịch Việt Nam, Thành phố Phú Quốc đã  trở thành điểm đến hấp dẫn các du khách trong và ngoài nước. Cùng với đó là những chính sách thu hút đầu tư và thúc đẩy du lịch, sự đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng tại Phú Quốc càng thúc đẩy sự gia tăng giá trị của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Việc sở hữu những dự án có địa thế đẹp và đẳng cấp như FLC Phú Quốc không chỉ mang lại nguồn lợi mang tính thời điểm mà còn tăng trưởng giá trị nhanh chóng.

Đầu tư an nhàn hưởng lợi ích vàng

Hiện nay, xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang ngày càng chiếm ưu thế áp đảo trong danh sách những kênh đầu tư. Cùng một nguồn vốn đầu tư nhưng nhà đầu tư không cần lo lắng về cách quản lý, vận hành cũng như không cần lo lắng tìm nguồn khách hàng…Cam kết rõ ràng từ chủ đầu tư cùng chính sách bán hàng ưu đãi, các chủ sở hữu có thể yên tâm thu lợi ổn định và lâu dài.

Có thể bạn quan tâm