An Vượng Group chính thức trở thành đại lý phân phối dự án Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi

Ngày 29/03, Công ty Cổ phần Cen Land tổ chức Lễ ký kết đại lý F1 dự án Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi (Hòa Bình) của chủ đầu tư Apec Group.

Với mục tiêu phát triển các dự án mang tính đột phá với chất lượng cao trải dài khắp mọi miền tổ quốc với giá thành hợp lý, qua đó hiện thực hóa giấc mơ sở hữu bất động sản cao cấp đối với nhiều người hơn, Apec Group mang đến một khái niệm mới bổ sung vào danh mục sản phẩm các dự án bất động sản nghỉ dưỡng – Affordable luxury (xa xỉ vừa tầm).

Dự án Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi mang sự khác biệt, hình thành một xu hướng nghỉ dưỡng mới lạ mang đẳng cấp 5 sao tại vị trí xóm Mớ Đá, xã Hạ Bì, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình, cách Hà Nội chưa đầy 2 tiếng di chuyển. Đây chắc chắn sẽ trở thành địa điểm nghỉ dưỡng được ưu tiên hàng đầu của người dân thủ đô nói riêng và miền bắc nói chung cho những kì nghỉ ngắn ngày.

Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi được đặt giữa thung lũng bao quanh bởi núi, đây không phải là một công trình thanh tre nứa lá dân dã, thô mộc như các khu resorts khác tại Hòa Bình. Dự án là một bản thể tinh tế, sang trọng, kết hợp trải nghiệm xa hoa tại nơi thung lũng bình yên, cảm nhận hơi thở của thiên nhiên nguyên sơ thuần khiết gần kề, nơi con người được thả hồn vào núi rừng thoát khỏi cuộc sống thực tại đầy bộn bề, lo âu.

Khu nghỉ dưỡng còn tích hợp một loạt các tiện ích vượt trội, đẳng cấp như bể bơi khoáng ngoài trời, sân chơi trẻ em, pool bar, khu spa, trị liệu đặc biệt, massage… Đến với nơi đây du khách còn được trải nghiệm ẩm thực bản địa độc đáo, hay tham quan du lịch các địa điểm thắng cảnh chỉ cách dự án khoảng 30 phút di chuyển. Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi sẽ trở thành dự án đầu tư nghỉ dưỡng độc và hiếm mà các nhà đầu tư chắc chắn không thể bỏ qua.

Ông Đặng Đức Hiếu – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ An Vượng Group nhận Chứng nhận đại lý F1 dự án Apec Kim Bôi

An Vượng Group là một trong những đại lý chiến lược kí kết trực tiếp với Cen Land phân phối dự án Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi. Với bề dày kinh nghiệm phân phối dự án, An Vượng Group tự tin nhận định rằng đây sẽ là dự án nghỉ dưỡng độc đáo với mức giá phải chăng, chắc chắn sẽ nhận được sự săn đón của giới đầu tư.

Tham khảo thông tin dự án: https://anvuonggroup.vn/du-an/mandala-hot-spring-retreat-kim-boi-hoa-binh/

Có thể bạn quan tâm