AN VƯỢNG GROUP ký kết liên minh phân phối đại đô thị Stella Mega City

“Bắt tay” cùng liên minh BTN phân phối đại đô thị Stella Mega City.

Ngày 14/6, tại khách sạn Mường Thanh (thành phố Cần Thơ), An Vượng Group phối hợp cùng liên minh phân phối BTN đã tổ chức thành công Lễ ký kết liên minh và giới thiệu đại đô thị Stella Mega City, thu hút hàng trăm nhà đầu tư và khách mời tham dự.

Lễ ký kết đánh dấu mối quan hệ liên minh hùng mạnh giữa An Vượng Group và các đối tác chiến lược với mục tiêu nhanh chóng giới thiệu đại đô thị này đến với những chủ nhân tương lai đích thực.

Stella Mega City thuộc Tập đoàn KITA là một trong những dự án có tiếng vang trên thị trường bất động sản, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư từ Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây Nam Bộ, mang tầm vóc của một đại đô thị, sở hữu nhiều tiện ích 5 sao hạng sang.

Có vị trí đắc địa, chỉ cách trung tâm thành phố chừng 3 km với tổng diện tích hơn 150 ha, Stella Mega City được định hướng kiến tạo thành một đại đô thị hiện đại, năng động nhất phía Tây Bắc thành phố Cần Thơ với các phân khu chức năng: Nhà ở, trung tâm thương mại, quảng trường thời đại; công viên cây xanh và hồ điều hòa Tropical Garden, trường học, bệnh viện quốc tế,…

Dự án được xây dựng đa dạng loại hình bất động sản diện tích từ 80 – 170 m2, linh động phù hợp với nhu cầu của nhà đầu tư.

Một sản phẩm chất lượng đến từ chủ đầu tư uy tín nhất thiết cần thêm một cánh tay quyết tâm đồng hành vươn xa hơn, đẩy nhanh độ phủ thị trường, thúc đẩy tốc độ tăng trưởng của dự án.

Nhìn nhận được tiềm năng và ưu điểm dự án, An Vượng Group đã “bắt tay” hợp tác với 7 sàn phân phối bất động sản gồm: AVLand Group, Euro Cần Thơ, Broland Miền Tây, Phương Nam Lands, Hưng Phúc Sài Gòn, Cleverland, SC Holding tạo nên Liên minh phân phối BTN với mục tiêu mở rộng thị trường, “quét sạch” bảng hàng trong thời gian ngắn nhất.

Liên minh phân phối BTN hùng hậu trải khắp 3 miền Bắc Trung Nam, với hơn 5.000 chuyên viên kinh doanh, cộng tác viên được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn quốc tế. Bằng mối liên hệ mật thiết và nguyên tắc hoạt động dựa trên thống giải pháp bán hàng – phân phối chuyên nghiệp, An Vượng Group cùng Liên minh phân phối BTN đã hợp tác triển khai thành công nhiều dự án bất động sản trong thời gian qua.

Trên tinh thần hợp tác – chia sẻ – quyết thắng, An Vượng Group cùng Liên minh phân phối BTN cam kết tư vấn chính xác, chuyên nghiệp cho các nhà đầu tư, khách hàng về sản phẩm, thông tin, chính sách giá bán, cơ hội đầu tư,…

Hợp tác phân phối là nước cờ tối ưu, khẳng định tầm nhìn chiến lược của ban lãnh đạo Liên minh phân phối BTN, phù hợp với xu thế phát triển trong giai đoạn mới, góp phần thúc đẩy tăng trưởng mạnh mẽ của lĩnh vực bất động sản khu đô thị trong tương lai.

Trong không gian sang trọng với quy mô gần 500 khách mời và các nhà đầu tư, đại diện của chủ đầu tư Tập đoàn Kita đã chia sẻ về “The Central – tâm điểm của Stella Mega City”.

Suốt thời gian diễn ra sự kiện, những thắc mắc của các nhà đầu tư, khách hàng đều được các chuyên viên tư vấn hỗ trợ giải đáp nhiệt tình. Thời điểm “nóng nhất” của sự kiện chính là lúc các chuyên viên tư vấn hỗ trợ các nhà đầu tư lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất.

Buổi lễ thêm ấn tượng với sự tham dự của Vận động viên bơi lội Ánh Viên – một trong những chủ nhân tương lai của đại đô thị Stella Mega City. Sự xuất hiện của kình ngư Ánh Viên như củng cố thêm lòng tin cho nhà đầu tư, khách hàng về uy tín của chủ đầu tư và năng lực chuyên nghiệp của An Vượng Group cùng các đối tác chiến lược – Liên minh phân phối BTN trong lĩnh vực phân phối bất động sản. 

AN VƯỢNG GROUP – ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DỰ ÁN STELLA MEGA CITY
⭐Địa chỉ:
– VP Hưng Yên: Số 230, khu đô thị mới Văn Giang, thị trấn Văn Giang, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên
– VP Hà Nội: Tầng 9, toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân,Tp. Hà Nội
– VP Cần Thơ: L4-42, đường Đặng Văn Dầy, quận Bình Thủy, Tp. Cần Thơ
☎️ Hotline: 0763.55.9999 – 0969.307.888

Có thể bạn quan tâm