Apec Group kỳ vọng kiến tạo sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp vừa túi tiền

Dòng bất động sản nghỉ dưỡng “Affordable luxury” tiếp tục được Tập đoàn Apec phát triển và nâng tầm với dự án mới tại tỉnh ven thủ đô Hòa Bình.

Đại diện Apec Group cho biết, mục tiêu của doanh nghiệp là phát triển các dự án mang tính đột phá với chất lượng cao trải dài khắp mọi miền tổ quốc với giá thành hợp lý, qua đó hiện thực hóa giấc mơ sở hữu bất động sản cao cấp đối với nhiều người hơn. Vì thế, Apec Group mang đến một khái niệm mới bổ sung vào danh mục sản phẩm các dự án bất động sản nghỉ dưỡng – Affordable luxury (xa xỉ vừa tầm).

Dòng sản phẩm này biểu tượng cho sự năng động và sáng tạo của Tập đoàn Apec khi tham gia vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Mỗi sản phẩm là sự kết hợp giữa thiết kế sáng tạo, công năng hiện đại với các giá trị truyền thống đậm bản sắc văn hóa, đầy đủ tiện nghi và chất lượng vượt trội.

“Affordable luxury còn đại diện cho triết lý ‘kinh doanh là phụng sự’, là cơ hội để Apec Group chia sẻ lợi nhuận với các nhà đầu tư”, đại diện doanh nghiệp nhấn mạnh.

Vài năm trở lại đây, Apec Group ghi dấu ấn lớn với các dự án thuộc dòng Affordable luxury như Apec Mandala Wyndham Phú Yên, Apec Mandala Wyndham Mũi Né, Apec Mandala Wyndham Hải Dương… Mỗi căn hộ khách sạn có giá trị trên dưới một tỷ đồng, chưa kể đến các chính sách hấp dẫn và hình thức thanh toán linh hoạt đến từ chủ đầu tư.

Tiếp nối thành công của các dự án nghỉ dưỡng biển, tới đây, Apec Group sẽ cho ra mắt dòng sản phẩm mới Apec Mandala Sky Villas Kim Boi tại Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình. Dự án được kỳ vọng sẽ tiếp tục đột phá trong chuyến hành trình kiến tạo sản phẩm nghỉ dưỡng chuẩn xa xỉ vừa tầm.

So với những sản phẩm đã ra mắt, Apec Mandala Sky Villas Kim Boi mang sự khác biệt là tận dụng cảnh quan thiên nhiên, tài nguyên quý giá suối khoáng để định hình một xu hướng nghỉ dưỡng lành mạnh của người Việt.

Theo thiết kế, Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi nằm trên mạch nước nóng của dòng suối khoáng thuộc xóm Mớ Đá, xã Hạ Bì, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình, cách Hà Nội khoảng 70 km. Dự án sẽ được đưa vào hoạt động với tổng quy mô quy hoạch gần 60.000 m2, với tổ hợp nghỉ dưỡng hoàn chỉnh bao gồm khu nghỉ dưỡng cao cấp với khu biệt thự trên không ấn tượng.

Khuôn viên dự án đầy đủ tiện ích nghỉ dưỡng 5 sao như khu cảnh quan, vườn điều hòa, khu dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên sâu như khoáng nóng Onsen, khoáng nguyên thủy, tắm khoáng dược liệu, tắm bùn, tắm sữa, tắm rượu, các liệu pháp phục hồi và làm đẹp cổ truyền của phương Đông (Việt Nam, Ấn Độ, Trung Quốc, Nhật Bản). Dự án còn có khu tổ hợp giải trí đa tiện ích gồm bể bơi, jacuzzi ngoài trời…

Ông Nguyễn Quang Huy – đại diện đơn vị phát triển dự án Apec Group cho biết đang nỗ lực để đưa tỉnh Hòa Bình trở thành khu vực dẫn đầu về nghỉ dưỡng và giải trí tại Việt Nam. Bên cạnh đó, từ định vị sản phẩm đẳng cấp hợp túi tiền “affordable luxury”, doanh nghiệp kỳ vọng lan tỏa nghỉ dưỡng 5 sao đến thật nhiều người dân Việt Nam và sẻ chia lợi nhuận với các nhà đầu tư.

Dự kiến, Apec Group và các đơn vị hợp tác bán hàng sẽ ra mắt các dòng sản phẩm đẳng cấp hợp túi tiền này trong thời gian sắp tới nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch lẫn đầu tư của khách hàng ngay thời điểm này.

Xem thêm thông tin về dự án Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi: https://anvuonggroup.vn/du-an/mandala-hot-spring-retreat-kim-boi-hoa-binh/

Có thể bạn quan tâm