Các khu TTTM, vui chơi giải trí tại tỉnh Hưng Yên

Hiện nay, Hưng Yên là tỉnh phát triển rất mạnh mẽ ở khu vực sát TP. Hà Nội, đặc biệt là sau khi Khu đô thị xanh Ecopark được hình thành. Bên cạnh đó, tỉnh Hưng Yên là nơi quy tụ một loạt các khu công nghiệp, trong đó có một số lượng lớn công nhân và các kỹ sư, giám sát, chuyên viên chất lượng cao và quốc tế. Chính vì thế, đây là thị trường cực kì tiềm năng cho các chủ đầu tư BĐS, không chỉ phát triển nhà ở mà kèm theo đó phải đi cùng các tiện ích phục vụ đời sống của cư dân ngay bên trong khu đô thị, ngoài các tiện ích thiết yếu như dịch vụ công, ẩm thực, mua sắm thì còn có cả các dịch vụ vui chơi giải trí, đặc biệt là trung tâm thương mại không thể thiếu trong đời sống hiện đại của cư dân.

Tính đến nay, Hưng Yên chưa có trung tâm thương mại lớn nào, hiện tại Đường 39A, xã Nghĩa Hiệp, Yên Mỹ, Hưng Yên có TTTM Phố Nối – Siêu thị Intimex nhưng quy mô nhỏ, chưa thu hút được nhiều lượt khách.

Tính đến cuối năm 2020, UBND tỉnh Hưng Yên đã có quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỉ lệ 1/500 Tổ hợp Trung tâm thương mại và nhà phố tại Như Quỳnh, huyện Văn Lâm. Tổng diện tích nghiên cứu lập quy hoạch chi tiết xây dựng với 02 khu là 4ha. Ngoài ra, Khu tổ hợp chợ và trung tâm thương mại Tiên Lữ cũng đang khởi công xây dựng ( quý IV/2020) với 90 lô Kiot, 106 lô shophouse, hơn 200 nhà liền kề và trung tâm thương mại cao 12 tầng.

Ngoài ra, cùng với sự phát triển kinh tế và tiềm năng sẵn có, tỉnh Hưng Yên đã và đang tiếp tục trở thành tâm điểm đầu tư của các ông lớn với loạt dự án trong tương lai.

Cùng tham khảo các dự án nổi bật tại Hưng Yên có tích hợp hàng loạt tiện ích nội khu ấn tượng:

  1. Dự án Khu đô thị Hòa Phát Forestar Phố Nối
  2. Dự án Vincom Như Quỳnh – VinGroup
  3. Dự án Vinhomes Dream City Văn Giang
  4. Dự án Khu đô thị sinh thái Xuân Cầu Văn Giang
  5. Dự án TNR Star Phố Nối Hưng Yên

Có thể bạn quan tâm