Các tuyến đường quy hoạch bao quanh dự án Chung cư Feliz Homes Hoàng Mai

7 tuyến đường quy hoạch bao quanh dự án Chung cư Feliz Homes Hoàng Mai

Với kỳ vọng làm giảm thiểu lưu lượng giao thông khu vực phía Nam thành phố Hà Nội, nơi có lượng dân cư đông đúc nhất thủ đô, Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội đã ra hàng loạt phương án quy hoạch các tuyến đường trọng điểm ngay tại trung tâm quận Hoàng Mai. Đặc biệt, các tuyến này đều chạy bao quanh dự án chung cư Feliz Homes – hiện đang được mở bán và phân phối bởi An Vượng Group, hứa hẹn nâng tầm giá trị bất động sản cho khu vực này trong thời gian tới.

 

  1. Con đường 21,5m chạy xuyên qua dự án, đến hồ Yên Sở

Con đường rộng 21,5m hiện đã được chủ đầu tư KLB hoàn thiện bên trong dự án, sau khi dự án xây dựng xong, con đường này sẽ được thông ra bên ngoài và bàn giao cho quận quản lý, mọi cư dân đều có thể sử dụng tuyến đường này. Chắc chắn một điều rằng con đường này sẽ khiến giao thông khu vực được lưu thông thuận lợi hơn rất nhiều.

  1. Tuyến đường nối Hoàng Mai – Trương Định – Vĩnh Tuy (rộng 30m)

Con đường mới nối 3 tuyến phố có lưu lượng giao thông luôn ở mức độ cao là Hoàng Mai, Trương Định và Vĩnh Tuy, nối liền Dự án Feliz Homes với đường vành đai 2.5 trên cao và sẽ là tuyến đường quan trọng, làm thuận tiện cho di chuyển của cư dân khu đô thị nói chung và những người dân di chuyển qua khu vực nói riêng.

  1. Tuyến đường Tân Mai – Pháp Vân Cầu Giẽ (rộng 30m) giúp kết nối các khu vực phía Nam

Đây sẽ là tuyến đường chính huyết mạch, giúp cư dân Feliz Homes dễ dàng di chuyển đến các tỉnh lân cận nằm ở phía Nam thành phố như Hải Phòng, Nam Định, Hưng Yên,… Giảm tải áp lực lên tuyến Pháp Vân – Cầu Giẽ các thời gian cao điểm như ngày lễ tết, khi những người dân đổ dồn từ thủ đô di chuyển về quê hương và ngược lại.

  1. Tuyến đường Yên Duyên Yên Sở (rộng 40m) kết nối ra cầu Vĩnh Tuy hoặc hướng ra đường Vành đai 3

Sự quá tải hạ tầng đã khiến thành phố Hà Nội triển khai một loạt các dự án quy hoạch đô thị. Tuyến đường Yên Duyên Yên Sở rộng 40m sẽ là 1 trong số các dự án trọng điểm của thành phố nhằm giảm tải áp lực giao thông khu vực phía Nam thủ đô.

  1. Đường Tam Trinh mở rộng

Trong quy hoạch của Thành phố Hà Nội, đường Tam Trinh mở rộng sẽ tạo nên bộ mặt mới cho quận Hoàng Mai. Nằm ngay bên cạnh hàng loạt các dự án khu đô thị, cao ốc mới mọc lên như nấm, đường Tam Trinh mở rộng sẽ giúp giảm tải áp lực cho đường Giải Phóng, kết nối vào trung tâm thành phố. Giá trị bất động sản khu vực Hoàng Mai nói riêng và thành phố Hà Nội nói chung chắc chắn sẽ tăng mạnh, các nhà đầu tư thông thái nên cân nhắc kĩ lưỡng để đầu tư vào bất đống sản Hoàng Mai ngay từ thời điểm này.

  1. Đường vành đai 2 trên cao

Tuyến đường kết nối từ cầu Vĩnh Tuy – Minh Khai – Đại La – Trường Chinh – đường Láng, đây là những con đường có mật độ giao thông lớn nhất của thành phố Hà Nội, đặc biệt giờ cao điểm là không thể tránh khỏi sự ùn tắc. Khi đường vành đai 2 được đưa vào sử dụng, việc di chuyển từ ven đô vào nội đô sẽ trở nên nhanh chóng, thuận tiện hơn rất nhiều.

  1. Đường vành đai 2.5 kết nối Trung Kính – Định Công – Kim Đồng – Tân Mai – Lĩnh Nam

Tính đến năm 2020, đoạn đường vành đai 2 đi qua địa bàn các quận Tây Hồ, quậnBắc Từ Liêm (đoạn qua khu đô thị Tây Hồ Tây), Cầu Giấy, Thanh Xuân (đoạn Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy, đoạn Công viên Cầu Giấy – Trung Kính và đoạn qua khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính) và Hoàng Mai (đoạn Giáp Bát – Đền Lừ và đoạn qua khu đô thị mới Vĩnh Hoàng) đã được hoàn thành.

Vành đai 2.5 hoàn thành sẽ là một đòn bẩy tác động lên bất động sản khu vực quận Hoàng Mai nói riêng và các quận lân cận nói chung.

Thực sự không còn thời điểm nào thích hợp hơn để đầu tư vào bất động sản Hoàng Mai ngay lúc này khi mà giá trị bất động sản khu vực vẫn còn ở mức thấp khi so sánh với cả các quận xa trung tâm hơn như Hà Đông.

Cùng tham khảo các dự án bất động sản Hoàng Mai 2021: Top 10 dự án căn hộ chung cư hot nhất quận Hoàng Mai