Feliz Homes – Dự án chung cư được săn đón khi thị trường thiết lập mặt bằng giá mới

Trong quý I/2021, thị trường bất động sản Hà Nội đã hoạt động sôi nổi với nhiều kết quả giao dịch tích cực. Đặc biệt là tại khu vực trung tâm thành phố, mặc dù giá bán liên tục được đẩy cao nhưng phân khúc căn hộ cao cấp vẫn được dự báo có triển vọng phát triển. Trong đó, tổ hợp căn hộ Feliz Homes được chủ đầu tư KLB phát triển là dự án trọng điểm của quận Hoàng Mai đang được săn đón.

Tiềm năng phát triển của căn hộ Feliz Homes – Dự án cao cấp hoàn thiện pháp lý

Trước đây, do khan hiếm về nguồn cung căn hộ đảm bảo được hầu hết các chuẩn mực về chất lượng sống tại Hà Nội nên khách hàng buộc phải chấp nhận nhiều rủi ro khi đầu tư vào những dự án nhà ở hình thành trong tương lai chưa hoàn thiện về pháp lý. Tuy nhiên, với sự thay đổi theo hướng tích cực của thị trường, nguồn cung dự án cao cấp như tổ hợp căn hộ Feliz Homes cũng ngày càng tăng mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn tốt hơn.

Rút kinh nghiệm từ thành công của nhiều dự án phức hợp từ các nước phát triển như Hàn Quốc, Singapore và các nước Châu Âu, chủ đầu tư KLB đã phát triển dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai với hạ tầng đồng bộ, tiện ích toàn diện và vận hành ổn định. Sự phát triển của những dự án cao cấp như Feliz Homes đã mang lại cho khách hàng nhiều quyền lợi hơn, quý khách hàng hoàn toàn có thể kiểm chứng về tính minh bạch và chất lượng sản phẩm trước khi xuống tiền.

Các sản phẩm căn hộ Feliz Homes được hoàn thiện đầy đủ về thủ tục về pháp lý không chỉ đảm bảo quyền lợi thực tế của người mua mà còn giúp bảo toàn tài sản và tối ưu khả năng sinh lời cho khách hàng đầu tư cho thuê. Giá trị của một căn hộ cao cấp trung bình có thể tăng từ 20% – 30% sau khi được hoàn thiện, đặc biệt là tại khu vực trung tâm các thành phố lớn, mức gia tăng còn có thể cao hơn nữa. Bên cạnh đó, phương thức thanh toán theo tiến độ xây dựng hoặc mua trả góp của dự án Feliz Homes sẽ giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng về tài chính đáng kể.

Thị trường chung cư Hà Nội thiết lập mặt bằng giá mới

Theo báo cáo thị trường trong quý I/2021, thị trường bất động sản TP. Hà Nội đã chứng kiến sự thiết lập mức giá mới ở nhiều khu vực bất chấp ảnh hưởng của dịch bệnh. Tùy vào vị trí và các dịch vụ tiện ích đi kèm, mỗi dự án căn hộ cũng sẽ có mức giá bán khác nhau. Nhìn chung, các căn hộ 1 phòng ngủ tại các quận nội thành sẽ có mức giá dao động từ 1 tỷ đến 2 tỷ đồng mỗi căn, các căn hộ 2 phòng ngủ dao động từ 1.7 tỷ đến 3.5 tỷ đồng và các căn hộ 3 đến 4 phòng ngủ có mức giá trên 3 tỷ đồng mỗi căn.

Trong đó, khu vực q. Hoàng Mai được đánh giá là “điểm sáng” của thị trường bất động sản thủ đô với tiềm năng phát triển vượt trội. Theo đánh giá của các chuyên gia, các dự án căn hộ cao cấp đang có triển vọng phát triển rất lớn trên thị trường này, điển hình có thể kể đến như tổ hợp căn hộ Feliz Homes. Dự kiến sau khi các tuyến đường mới theo quy hoạch của p. Hoàng Văn Thụ được hoàn thiện, giá trị của các sản phẩm bất động sản tại đây sẽ càng tăng cao hơn nữa.

Mặc dù giá có xu hướng tăng nhưng nhu cầu về căn hộ tại Hà Nội vẫn không có xu hướng “hạ nhiệt”, đặc biệt là tại trung tâm TP. Trong đó, nhu cầu về phân khúc căn hộ cao cấp vẫn tiếp tục tăng. Theo dự báo của Savills, đến năm 2023 thị trường Việt Nam sẽ có thêm khoảng gần 144.000 căn hộ, trong đó tỷ lệ phân khúc căn hộ cao cấp ngày càng tăng.

Kết quả dự báo này cho thấy nhu cầu đầu tư và sở hữu căn hộ cao cấp của người Việt ngày càng lớn, mang đến triển vọng phát triển hấp dẫn cho phân khúc sản phẩm này. Trong đó, các sản phẩm căn hộ Feliz Homes được khách hàng đặt kỳ vọng rất lớn khi tiên phong đón sóng thị trường quý III/2021.

Dự báo về mức giá bán căn hộ tại khu vực trung tâm TP. Hà Nội trong thời gian tới, giới chuyên gia đánh giá mức giá có thể sẽ tiếp tục tăng theo đà tăng trưởng của thị trường. Bên cạnh đó, quỹ đất tại khu vực nội thành đang ngày càng bị thu hẹp, nhiều vấn đề vướng mắc về pháp lý chưa được khắc phục triệt để khiến số lượng dự án tại đây càng ít ỏi hơn, đẩy giá thành lên cao.

Mặt khác, thu nhập của người Việt ngày càng cao kéo theo nhu cầu về chất lượng sống của khách hàng cũng ngày càng khắt khe hơn, đưa thị trường vào “giai đoạn sàng lọc”. Trong bối cảnh đó, chỉ những dự án được đầu tự chỉn chu về cả quy hoạch mặt bằng, thiết kế, chất lượng thi công, dịch vụ tiện ích nội khu và cơ chế vận hành như tổ hợp căn hộ Feliz Homes mới nhận được sự tin tưởng của thị trường.

Sở hữu nhiều lợi thế thị trường hấp dẫn, có thể nói các sản phẩm căn hộ Feliz Homes chính là “miếng bánh ngon” dưới cái nhìn của nhà đầu tư trong quý II/2021.

Xem thêm: Căn hộ Feliz Homes – Dự án vàng thỏa mãn “cơn khát” chung cư 2 tỷ đồng trung tâm thủ đô

Có thể bạn quan tâm