Hải Phát Land ký kết hợp tác chiến lược dự án Mỹ Độ Vista City, T.Bắc Giang

Ngày 12/3/2021, Hải Phát Land đã ký kết hợp tác chiến lược với CTCP Đầu tư Thương mại Hà Nội nhằm mục tiêu hỗ trợ và phát triển dự án Mỹ Độ Vista City – KĐT được đầu tư và quy hoạch đồng bộ, chuyên nghiệp tại Bắc Giang, thu hút sự chú ý của giới đầu tư khu vực phía bắc.

Lễ kí kết hợp tác kế hoạch giữa Hải Phát Land và Công Ty CP Đầu tư Thương mại Hà Nội vừa mới đây đã đánh dấu quan hệ bắt tay hợp tác giữa chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế vững cùng một đơn vị phân phối và buôn bán BĐS uy tín tại VN.

Hải Phát Land và Công Ty CP Đầu tư Thương Mại Hà Nội đều là các thương hiệu đáng tin cậy trong nghành BĐS, đặc biệt tại thị trường phía bắc Việt Nam.

Tại buổi lễ, ông Hoàng Đức Hạnh – TGĐ Công ty cổ phần Đầu tư Thương mại Hà Nội, đại diện thay mặt chủ đầu tư cho biết thêm, sự góp mặt của một loạt “ông lớn” tại Bắc Giang như Foxconn, Luxshare và vừa mới đây nhất là gã khổng lồ Apple, sẽ cuốn theo nền kinh tế thị trường cũng như giá trị BĐS tại Bắc Giang được thổi lên một tầm cao mới, biến tỉnh này thành “mỏ vàng” cho những CĐT.

Ông Hoàng Đức Hạnh cũng nhận định rằng tuy nguồn cung của các dự án BĐS tại Bắc Giang khá nhiều, tuy vậy địa phương này vẫn đang thiếu những dự án được quy hoạch đồng bộ, bài bản và chuyên nghiệp, có chất lượng cao.

“Do đó, chúng tôi đã phát triển Mỹ Độ Vista City, với kỳ vọng rằng nơi đây sẽ sớm trở thành Khu đô thị sầm uất, có tiềm năng tăng giá cao và đặc biệt đem về lợi nhuận lớn cho các chủ đầu tư của dự án sau đây, nếu họ quan tâm tới dự án từ thời điểm hiện tại”, ông Hạnh nhấn mạnh vấn đề.

Đối với dự án Mỹ Độ Vista City, Hải Phát Land đóng vai trò đơn vị chức năng tổng thầu, cũng như tư vấn và phát triển, phân phối dự án. Tại buổi lễ ký kết, ông Lê Đình Chung, Phó giám đốc Hải Phát Land cho hay. Với kinh nghiệm hơn 10 năm phát triển và phân phối hàng ngàn dòng sản phẩm BĐS trên toàn quốc, Hải Phát Land tin tưởng Mỹ Độ Vista City sẽ trở thành điểm sáng đối với thị trường Bắc Giang trong thời điểm 2021.

“Không lâu nữa, Mỹ Độ Vista City sẽ trở thành một thành phố ven sông trù phú. Một thị trường đang vào đà phát triển mạnh khỏe như Bắc Giang sẽ tạo nên điều kiện thuận tiện cho Hải Phát Land tăng trưởng và cung cấp dự án một cách nhanh chóng”, ông Đình Chung phát biểu.

Đại diện chủ đầu tư cũng bày tỏ: “Chúng tôi tin vào tài năng và kinh nghiệm của Hải Phát Land trong công tác hỗ trợ tư vấn kế hoạch, phát triển và phân phối BĐS trên toàn quốc. Với vai trò là cầu nối quan trọng đưa những sản phẩm BĐS chất lượng đến với quý khách hàng, chúng tôi kỳ vọng Hải Phát Land sẽ thực hiện tiến hành tốt những cam kết đặt ra, đưa về quyền lợi cho chủ đầu tư cũng giống như khách hàng tại dự án Mỹ Độ Vista City.”

Được ví dụ như “trái tim vàng” của Phường Mỹ Độ, KĐT mới Mỹ Độ Vista City sở hữu vị trí giá đắt giá bậc nhất lúc này khi hội tụ đầy đủ ba nhân tố “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Dự án vừa nằm tại vị trí giữa trung tâm của khu dân cư phát triển nhộn nhịp cạnh sông Thương, vừa có vị trí kế hoạch trên “con đường tơ lụa” của hướng bắc Việt Nam.

Mỹ Độ Vista City nằm ngay dưới 2 chân cầu đánh bại sông Thương – là điểm mắt xích kết nối TP. Hà Nội, những khu công nghiệp lớn tại bản địa với trung tâm TP Bắc Giang và cửa khẩu nước ngoài Đồng Đăng – TP. Lạng Sơn. Theo quy hoạch, KĐT Mỹ Độ Vista City sẽ có 1 links vùng hoàn hảo với khu dã ngoại công viên, chung cư cao tầng liền kề, bệnh viện, trường đào tạo liền kề với khu vực Tập đoàn Vingroup đang thực hiện nghiên cứu và phân tích. Vị trí đắc địa này đã tạo ra lợi thế “vượng lộc đắc tài” cho các cư dân mai sau, cũng chính là cơ sở để tham gia án chóng vánh tăng giá, cuốn hút giới đầu tư.

Mỹ Độ Vista City được lấy cảm hứng từ 1 Thành phố ven sông thịnh vượng và đa dạng. Dự án cung cấp ra Thị trường 17 lô biệt thự song lập cùng 364 lô liền kề, shophouse, với hệ thống tiện ích được quy hoạch chuyên nghiệp, xứng tầm.

Sở hữu vị thế là dự án Khu đô thị được quy hoạch chuyên nghiệp và bài bản số 1 Bắc Giang, Mỹ Độ Vista City được coi là dự án mang đến nhiều cơ hội bởi giá trị sở hữu bền vững và cơ hội tăng giá nhờ hạ tầng xã hội và kinh tế đầy tiềm năng của Bắc Giang.

Xem thêm: Địa thế Khu đô thị Mỹ Độ Vista City Bắc Giang

Có thể bạn quan tâm