Nguồn cảm hứng cho thiết kế dự án Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi

Dự án Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi do chủ đầu tư Apec Group đầu tư phát triển, hứa hẹn là một sản phẩm nghỉ dưỡng suối khoáng nóng độc đáo và đầy tiềm năng của khu vực. Dự án bao gồm các căn hộ khách sạn và biệt thự trên không dẫn khoáng nóng tự nhiên vào từng căn hộ cùng hàng loạt các tiện ích nội khu ấn tượng phục vụ du khách tới nghỉ dưỡng hay hội họp.

Chủ đề của Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi là “Khói”. Khói từ ly Whisky sang trọng, tinh tế và đầy lôi cuốn, làn khói trắng bảng lảng, thơ mộng của thiên nhiên Hòa Bình; khói từ suối khoáng nóng tự nhiên Kim Bôi lâu đời và quý giá…

Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi được phát triển với mong muốn mang lại những trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp, tinh tế nhưng rất có gu như một ly whisky khói đầy cuốn hút giữa thiên nhiên Hòa Bình thuần khiết và nguyên bản.

Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi tọa lạc giữa thung lũng được bao quanh bởi núi rừng, đây không phải là một công trình thanh tre nứa lá dân dã, thô mộc như các khu resorts khác tại Hòa Bình mà là một bản thể tinh tế, sang trọng, kết hợp những trải nghiệm xa hoa tại thung lũng bình yên, nơi hơi thở thiên nhiên nguyên bản và thuần khiết cận kề, nơi con người thả mình vào tự nhiên để cảm nhận những gì hoang sơ và bình yên nhất.

Thiết kế kiến trúc lấy ý tưởng từ Văn hóa Mường – Tìm về cội nguồn của văn hóa dân tộc.

Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi là điểm kết nối tinh hoa văn hóa – nghệ thuật địa phương, mang đến những trải nghiệm thấm đẫm tinh thần bản địa, du khách sẽ được tận hưởng những độc đáo mới lạ của bản sắc văn hóa nơi đây.

Tất cả kiến trúc đều được thiết kế trang nhã và mang tính thẩm mỹ cao, sử dụng vật liệu tự nhiên và hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Khu nghỉ dưỡng cao cấp được thiết kế tinh tế và độc đáo, điểm nhấn là các sản phẩm gỗ, kết hợp các chất liệu từ tự nhiên sẵn có của địa phương để tạo nên một không gian nghỉ ngơi vừa gần gũi, ấm cúng vừa mới mẻ so với cuộc sống thường ngày nơi thành phố hiện đại.

Đọc thêm: Top 6 suối khoáng nóng nổi tiếng hút khách du lịch tại Việt Nam

Có thể bạn quan tâm