Tập đoàn Tân Á Đại Thành đưa thương hiệu trường học quốc tế đầu tiên về Phú Quốc

Theo quy hoạch đã được phê duyệt, tại đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc (phường An Thới, Thành phố Phú Quốc) sẽ có trường liên cấp quốc tế. Đây là cam kết của Tập đoàn Tân Á Đại Thành với chính quyền địa phương và cộng đồng cư dân tương lai khi đầu tư phát triển dự án.

Ông Phạm Minh Đức, Phó tổng giám đốc thường trực Tập đoàn Tân Á Đại Thành và ông Hoàng Tùng, Chủ tịch Hệ thống trường quốc tế Brendon ký thỏa thuận hợp tác.

Sau thời gian nghiên cứu tìm hiểu và thống nhất nội dung hợp tác, vào ngày 10/5, Công ty cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược với Hệ thống trường quốc tế B.R.E.N.D.O.N (Brendon) phục vụ việc đầu tư phát triển hệ thống trường quốc tế đầu tiên tại Thành phố đảo Phú Quốc.

Brendon thuộc hệ thống giáo dục toàn cầu của Vương quốc Anh. Tại Hà Nội, Brendon đã xây dựng và đi vào hoạt động 3 trường chất lượng cao gồm: Trường Tiểu học song ngữ Brendon Thanh Xuân, Trường Tiểu học Brendon Cầu Giấy và Trường Phổ thông liên cấp Tây Hà Nội.

Brendon giảng dạy chương trình song ngữ bao gồm chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và Đào tạo song hành cùng ba môn cơ bản của tiểu học Vương quốc Anh bằng Tiếng Anh. Mục tiêu của toàn bộ chương trình là tập trung phát triển trí tuệ, thể chất và kỹ năng sống giúp học sinh trở thành những thành viên chủ động, tự tin và độc lập.

Tại Hà Nội, Brendon được đánh giá là một môi trường giáo dục chuẩn quốc tế hàng đầu, được các bậc phụ huynh đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn để gửi gắm con em mình.

Tại TP Phú Quốc, Tân Á Đại Thành là một trong những tập đoàn đầu tiên đầu tư nguồn lực lớn vào lĩnh vực đô thị. Meyhomes Capital Phú Quốc có quy mô hơn 266 ha nằm tại trung tâm phường An Thới – một trong hai phường đầu tiên của TP đảo Phú Quốc.

Việc ký kết hợp tác sớm với B.R.E.N.D.O.N sẽ giúp Tân Á Đại Thành đầu tư cơ sở hạ tầng chuẩn quốc tế ngay từ đầu.

Khác biệt với các dự án du lịch nghỉ dưỡng đang hiện hữu tại Đảo Ngọc, Meyhomes Capital Phú Quốc là một Đại đô thị, một “City in the City”, một đô thị đáng sống đúng nghĩa với hạ tầng được đầu tư bài bản: hệ thống giao thông hiện đại cả nội khu và kết nối vùng, hệ thống điện năng lượng mặt trời, nước sạch, trường học quốc tế, cơ sở y tế, các tháp tài chính văn phòng, TTTM, các công trình công cộng tạo điểm nhấn, các công viên, một số cơ quan công quyền…

Với tầm nhìn về một tương lai gần, đây sẽ là trung tâm kinh tế, văn hóa, tài chính mới của thành phố trẻ Phú Quốc – nơi chứng kiến cuộc sống sôi động, nơi diễn ra dòng chảy tài chính không ngừng và là nơi kiến tạo cuộc sống phồn vinh, hạnh phúc. Giáo dục là một yếu tố cấu thành quan trọng tạo nên cộng đồng văn minh nơi đây.

Theo quy hoạch đã được phê duyệt và cam kết của Tập đoàn Tân Á Đại Thành với chính quyền địa phương, hệ thống giáo dục tại Meyhomes Capital Phú Quốc gồm các trường mẫu giáo, tiểu học, THCS, THPT.

Trong đó, Trường mẫu giáo có tổng diện tích đất 23.942 m2, tầng cao xây dựng từ 2 – 3 tầng; Trường tiểu học có diện tích đất 24.638 m2, tầng cao xây dựng từ 2 – 3 tầng; Trường THCS có diện tích đất 17.851 m2, tầng cao xây dựng từ 2 – 4 tầng; Trường THPT, diện tích đất là 15.708 m2, tầng cao xây dựng từ 2 – 5 tầng. Tất cả đều có mật độ xây dựng chỉ 40% diện tích.

Tại lễ ký, ông Phạm Minh Đức, Phó tổng giám thường trực Tập đoàn Tân Á Đại Thành phát biểu: “Tại TP Phú Quốc các dự án đang hiện hữu đa phần đều thuộc lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng, còn Meyhomes Capital Phú Quốc là một đô thị sống đích thực. Nếu các dự án khác mang tới không gian vui chơi giải trí và du lịch nghỉ dưỡng thì chúng tôi mang tới chốn an cư cao cấp cho tương lai tại thành phố đảo. Chính vì vậy, chúng tôi cần những đối tác không chỉ uy tín, có thực lực mà còn phải cam kết đồng hành trong dài hạn.

Để làm được điều đó, chúng tôi đã ký kết hợp tác với các thương hiệu hàng đầu thế giới như Dark Horse Architecture, HBA Architecture, Artelia Group, Deawoo E&C, One landscape, ChungHo Nais, CBRE… và các đối tác xây dựng – hạ tầng hàng đầu trong nước như Hòa Bình, Phục Hưng, Central, Tascon…

Quyết định lựa chọn ký kết hợp tác với Hệ thống trường quốc tế Brendon là bước đi vững chắc tiếp theo trong lộ trình hoàn thiện hệ sinh thái kép đô thị hoàn chỉnh phục vụ mục tiêu kiến tạo Meyhomes Capital Phú Quốc thành nơi đáng sống nhất thành phố đảo”.

Xem thêm bài viết: Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc chính thức ra mắt Khu Olive

Có thể bạn quan tâm