Tiềm năng phát triển của dự án FLC La Vista Sa Đéc

Có thể nói, trong số những thành phố du lịch ở miền Tây thì không một thành phố nào có nhiều cảnh đẹp thơ mộng bằng thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp. Ở Sa Đéc có những làng hoa kiểng lâu đời, có những ngôi chùa cổ kính hàng trăm năm thu hút hàng ngàn du khách đến viếng thăm. Và đặc biệt, đặc sản Sa Đéc lại vô cùng hấp dẫn.

Chính vì thế, Tập đoàn FLC lựa chọn Đồng Tháp là điểm đến đầu tiên tại đồng bằng sông Cửu Long cho thấy sự đánh giá cao của chủ đầu tư dự án với những tiềm năng phát triển mà vùng đất Sen hồng này đang nắm giữ. Đây là tỉnh đầu nguồn đồng bằng sông Cửu Long, giữ vị trí chiến lược trong khu vực với hệ thống giao thông thông suốt, kết nối chặt chẽ với TP HCM, Cần Thơ và các tỉnh lân cận.

Dự án khu đô thị FLC La Vista Sadec sở hữu địa thế vô cùng đắt giá, tọa lạc ngay trên đường Nguyễn Sinh Sắc, xã Tân Phú Đông, TP Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp.  Đây là một tổ hợp đô thị hiện đại, đồng bộ và giàu bản sắc, đón đầu những xu hướng sống mới đang dần hình thành tại Đồng Tháp. Nơi có khu vực dân cư phát triển và trong tương lai đây sẽ là nơi được định hướng xây dựng thành một tổ hợp đô thị đồng bộ hiện tại ở miền Tây. Những khu nhà phố thương mại cao cấp cùng với hệ thống tiện ích nội khu sang trọng được đầu tư kỹ lưỡng.

Đặc biệt, với hệ sinh thái đất ngập nước trù phú, Đồng Tháp sở hữu nhiều cảnh quan kỳ thú, phong cảnh thiên nhiên hoang sơ rộng lớn, là vùng đất giàu truyền thống cách mạng, hội tụ nhiều di tích văn hóa, lịch sử lâu đời như khu di tích lịch sử cấp quốc gia Gò Tháp, di chỉ văn hóa Óc Eo, vườn quýt hồng Lai Vung, Khu du lịch văn hóa Phương Nam …thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Tính riêng 6 tháng đầu năm 2019, tổng lượt khách đến tham quan, du lịch trên địa bàn đạt khoảng 1,95 triệu lượt; trong đó lượng khách đến thành phố Sa Đéc chiếm tỷ lệ lớn, đóng góp không nhỏ vào ngân sách kinh tế của cả tỉnh.

Hơn nữa, Đồng Tháp còn nổi danh bởi làng hoa Sa Đéc – vựa hoa cảnh lớn nhất khu vực với hàng trăm ngàn loài hoa mang lại giá trị kinh tế cao. Làng hoa Sa Đéc đã được lập dự án xây dựng, trong tương lai sẽ trở thành một điểm du lịch độc đáo mang màu sắc riêng của vùng đồng bằng sông Cửu Long.

Tuy nhiên, một trong những điểm nhấn ấn tượng nhất của Đồng Tháp lại nằm ở môi trường đầu tư. Năm 2018, Đồng Tháp xếp thứ 2 cả nước với 70,19 điểm, dẫn đầu khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, lập kỉ lục 10 năm liên tiếp nằm trong top 5 tỉnh thành phố có chất lượng điều hành kinh tế xuất sắc cả nước. Trao đổi với báo giới bên lề Hội nghị Xúc tiến đầu tư 2017, lãnh đạo FLC từng nhấn mạnh môi trường thông thoáng, minh bạch của Đồng Tháp là một trong những lý do quan trọng để Tập đoàn xúc tiến nghiên cứu đầu tư và triển khai dự án tại đây. “Đồng Tháp đang trở thành một ngôi sao sáng về môi trường đầu tư kinh doanh tại Việt Nam và được chúng tôi xác định là một trong những thị trường trọng điểm của FLC tại Tây Nam Bộ. Chúng tôi sẽ tập trung nhiều nguồn lực để các dự án sớm được triển khai, góp phần gia tăng nguồn lực đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng kinh tế – xã hội đồng bộ, tiên tiến, tại Đồng Tháp nói riêng và khu vực đồng bằng sông Cửu Long nói chung”, đại diện FLC cho hay.

Mặt khác, trên địa bàn Sadec hiện nay đang thiếu vắng những sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp, đa số là các khách sạn 3 sao, nhà nghỉ…các dịch vụ du lịch tự phát của người dân địa phương. Do đó, việc đầu tư vào thị trường bất động sản khu vực này một sản phẩm độc đáo, kết hợp chuỗi tiện ích đa dạng, cao cấp như Khu đô thị FLC La Vista Sadec sẽ là điểm dừng chân vô cùng lý tưởng dành cho du khách đến tham quan, du lịch, đồng thời góp phần thay đổi diện mạo đô thị của Sadec.

Tham khảo thêm về dự án tại https://anvuonggroup.vn/du-an/du-an-la-vista-sadec-dong-thap-flc/

Có thể bạn quan tâm