Tiện ích dự án Apec Mandala Retreats Mũi Né

Tiện ích dự án Apec Mandala Retreats Mũi Né

Dự án Apec Mandala Retreats Mũi Né là dự án tiếp theo của Tập đoàn Apec triển khai tại tỉnh Bình Thuận, ghi thêm tên một dự án vào danh sách các dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp mang phong cách độc đáo, khác biệt, lấy ý tưởng từ câu chuyện tình sử Les Chăm bí ẩn, du khách sẽ như lạc vào một thế giới mới với những trải nghiệm nghỉ dưỡng lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Du khách sẽ được tận hưởng đầy đủ các dịch vụ nghỉ dưỡng ngay trong quần thể sống đẳng cấp quốc tế:

Unlimited Welcome Spa: trải nghiệm check in khác biệt, quý khách đặt chân đến khu nghỉ dưỡng sẽ được tận hưởng các dịch vụ spa đặc biệt không giới hạn trong lúc chờ check in trong một không gian ấn tượng dưới hồ nước. Với đầy đủ các loại hình spa, massage, xông hơi, sục khoáng… từ truyền thống đến hiện đại, sử dụng đa dạng nguyên liệu từ cát, thảo mộc, tinh chất…

Du khách khi tận hưởng spa phong cách Champa sẽ như được sống trong chính thời đại của nền văn minh Chiêm thành vàng son. Không chỉ là spa, Rajapara là thiên tình sử Champa, thư thái và hoan hỉ giúp khơi dậy mọi giác quan và những cảm xúc mê đắm khi thả lỏng và để mặc cảm xúc trôi theo tiếng trống Ghinang và Paranung.

Xem thêm bài viết: Tỉnh Bình Thuận cất cánh cùng sân bay Phan Thiết

Có thể bạn quan tâm