Ưu điểm vượt trội trong thiết kế căn hộ 4 phòng ngủ tại dự án Feliz Homes

Tọa lạc tại trung tâm phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, dự án Feliz Homes là một trong số hiếm hoi dự án tại nội đô cung cấp sản phẩm căn hộ chung cư 4 phòng ngủ với mức giá chỉ từ 28 triệu/m2. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội bắt kịp xu hướng mới của khách hàng, dòng sản phẩm căn hộ 4 phòng ngủ hẹn sẽ nhanh chóng trở thành sản phẩm “vàng” đạt tốc độ bán hàng tốt nhất tại dự án.

Ưu điểm vượt trội trong thiết kế căn hộ 4 phòng ngủ dự án Feliz Homes

Bên cạnh số lượng giới hạn, các sản phẩm căn hộ Feliz Homes 4 phòng ngủ còn chinh phục khách hàng bởi thiết kế đẳng cấp và ấn tượng bên trong từng căn hộ. Ngay sau khi được công bố rộng rãi, bản thiết kế căn hộ 4 phòng ngủ của dự án được cả khách hàng và giới đầu tư đánh giá cao bởi cách bài trí không gian khoa học và hợp lý.

Căn hộ 4 phòng ngủ Feliz Homes sở hữu nhiều ưu thế thị trường vượt trội

Theo đó, các sản phẩm căn hộ 4 phòng ngủ tại dự án Feliz Homes có diện tích từ 117m2 đến 118m2 với lối bài trí linh hoạt và đề cao tính kết nối. Với mặt bằng Feliz Homes được thiết kế căn góc hợp lý, mỗi căn hộ 4 ngủ đều sở hữu không gian 2 mặt thoáng với khả năng đón nắng và gió tự nhiên ở tất cả các phòng.

Việc sở hữu không gian sống khoáng đạt, đảm bảo sự đối lưu tự nhiên cho căn hộ phù hợp với thị hiếu của phần lớn khách hàng Việt. Từ ban công căn hộ Feliz Homes, khách hàng sẽ có được tầm nhìn panorama thượng đỉnh với view hồ, thu trọn vẻ đẹp của thành phố vào tầm mắt. Các căn hộ có hướng nhìn phong thủy với “đông ấm, hạ mát” tại chung cư Feliz Homes Hoàng Mai chính là sự lựa chọn của những khách hàng trẻ thông minh.

Lựa chọn các sản phẩm căn hộ 4 phòng ngủ nói riêng và tất cả các sản phẩm căn hộ tại dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai nói chung, khách hàng sẽ được bàn giao căn hộ cao cấp với nội thất hoàn thiện và thiết bị hiện đại. Các căn hộ được trang bị đầy đủ nội thất cơ bản được cung cấp bởi các thương hiệu nổi bật nhất trên thị trường hiện nay với mức giá bán chỉ từ 28 triệu/m2 đang được giới đầu tư Hà Thành vô cùng quan tâm.

Sở hữu nhiều ưu thế vượt trội trên thị trường, các sản phẩm căn hộ chung cư Feliz Homes hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những giá trị độc đáo và bền vững. Các tòa tháp căn hộ có mật độ xây dựng thấp, đảm bảo chất lượng sống và sự riêng tư cho mọi gia chủ.

Căn hộ 4 phòng ngủ Feliz Homes bắt kịp xu thế an cư mới của khách hàng

Theo đánh giá thị trường vào quý I/2021, xu hướng an cư của khách hàng đã có những sự thay đổi đáng kể, đặc biệt là tại khu vực nội thành. Trong đó, các sản phẩm căn hộ 4 phòng ngủ ngày càng được khách hàng quan tâm hơn với số lượng giao dịch vượt trội so với cùng kỳ năm trước.

Ưu điểm vượt trội trong thiết kế căn hộ 4 ngủ Feliz Homes

Tổ hợp căn hộ Feliz Homes là một trong số hiếm hoi dự án cung cấp các sản phẩm căn hộ 4 phòng ngủ tại Q. Hoàng Mai. Đây cũng là dòng sản phẩm căn hộ có số lượng ít nhất tại dự án, khiến cho sản phẩm này càng trở nên khan hiếm và có sức hút hơn. Dù mới chỉ chính thức được triển khai vào những tháng cuối năm 2020 nhưng ngay trong quý đầu tiên năm 2021, các sản phẩm căn hộ 4 ngủ tại dự án Feliz Homes Hoàng Mai đã ghi nhận được nhiều kết quả tích cực về cả lượt khách hàng tìm kiếm lẫn kết quả giao dịch.

Có thể nói, nguyên nhân chính tạo nên sức hút cho dòng sản phẩm căn hộ 4 phòng ngủ hiện nay nằm ở sự thay đổi trong xu hướng an cư của khách hàng hiện đại. Nếu như trước đây, dòng sản phẩm căn hộ từ 3 đến 4 phòng ngủ chỉ là sự lựa chọn của các gia đình đa thế hệ thì hiện nay, quan điểm này đã hoàn toàn được thay đổi, định vị khách hàng mục tiêu cũng được mở rộng hơn.

Không chỉ là các gia đình đa thế hệ, số lượng những gia đình trẻ và khách hàng độc thân có nhu cầu mở rộng không gian sống và tận hưởng cũng đang ngày càng lớn hơn. Bắt kịp xu hướng chuyển dịch từ căn hộ 1 đến 2 phòng ngủ sang căn hộ cao cấp có diện tích lớn từ 3 đến 4 phòng ngủ của khách hàng trong khi nguồn cung sản phẩm còn khan hiếm, tổ hợp căn hộ Feliz Homes đã nhanh chóng chinh phục các cư dân trẻ từ khách hàng từ cái nhìn đầu tiên.

Theo các khảo sát thị trường vào đầu năm 2021, phần lớn các dự án tại khu vực nội đô đều tập trung vào các sản phẩm căn hộ từ 2 đến 3 phòng ngủ. Tổ căn hộ Feliz Homes là một trong số hiếm hoi dự án tại đây cung cấp các sản phẩm căn hộ 4 phòng ngủ cao cấp với mức giá hợp lý. Đây cũng chính là lý do khiến các sản phẩm căn hộ 4 phòng ngủ tại đây được khách hàng đặc biệt quan tâm.

>>> Xem thêm bài viết: Cập nhật chính sách bán hàng và tiến độ thanh toán Feliz Homes tháng 04/2021

Có thể bạn quan tâm