Vài nét về Chủ đầu tư Tập đoàn Hải Phát

Chủ đầu tư Hải Phát Invest – Đơn vị đứng sau các dự án lớn như: Khu đô thị An Bình 1, khu nghỉ dưỡng Seahara Phú Yên, Khu nghỉ dưỡng The Seahara Phan Thiết,

Khởi đầu kinh doanh cách đây 16 năm với số ban đầu chỉ với 8 tỉ VND, liên tục tăng vốn lên hàng trăm tỉ đồng trong nhiều năm qua, đến nay Hải Phát Invest đã trở thành nhà phát triển BĐS “không phải dạng vừa” trên thị trường địa ốc Việt Nam.

Các lĩnh vực hoạt động của tập đoàn Hải Phát:

  • Hải Phát được nhận định là chủ đầu tư uy tín trong lĩnh vực đầu tư xây dựng hiện nay và đã thành công với một số dự án BĐS như: Khu đô thị Tân Tây Đô, Tổ hợp The Pride, Khu đô thị Phú Lương…
  • Cho thuê mặt bằng căn hộ: Dịch vụ môi giới và tư vấn BĐS của Hải Phát luôn luôn thấu hiểu khách hàng, lựa chọn cho khách hàng loại BĐS phù hợp nhất với khả năng và nhu cầu của mỗi người.
  • Thủ tục pháp lý nhà đất: Thực hiện theo quy trình tư vấn chuyên nghiệp, Hải Phát sẽ giúp khách hàng cho thuê và thuê được BĐS đáp ứng mọi nhu cầu về nhà ở một cách nhanh chóng nhất.
  • Thẩm định giá: Với nguồn nhân lực có trình độ kinh nghiệm chuyên môn cao, Hải Phát sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin về giá trị của các BĐS với độ tin cậy cao nhất.
  • Quản lý bất động sản: Hải Phát sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, giàu kinh nghiệm, giúp quý khách quản lý và giao dịch BĐS phù hợp.

Tầm nhìn và sứ mệnh của tập đoàn Hải Phát:

  • Hải Phát luôn nỗ lực phấn đấu để phát triển bền vững, trở thành doanh nghiệp hàng đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản.
  • Đội ngũ Hải Phát khác biệt nhờ không ngừng nỗ lực, cùng với kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng, Hải Phát sẽ là nơi khách hàng trao gửi niềm tin trọn vẹn.

Trong năm nay, Hải Phát sẽ tung ra thị trường dự án Khu đô thị An Bình 1 tại Ninh Kiều, Cần Thơ, hứa hẹn sẽ trở thành “điểm nóng” thu hút nhà đầu tư cho thị trường bất động sản khu vực miền Tây Nam Bộ.

Xem thêm bài viết: Hải Phát Land và 12 năm nỗ lực vươn tầm trở thành chủ đầu tư dự án