Vài nét về Chủ đầu tư TNR Holdings

TNG Holdings Việt Nam là tập đoàn kinh tế đa lĩnh vực, đã trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, hoạt động hiệu quả trên các lĩnh vực bao gồm: Bất động sản, Cho thuê bất động sản, Dịch vụ, Khách sạn và Khu nghỉ dưỡng, Năng lượng, Nông nghiệp và Tài chính – Ngân hàng.

Trong đó, là một thành viên của Tập đoàn TNG Holdings Việt Nam, TNR Holdings có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam (TNR Holdings Vietnam), có trụ sở chính được đặt tại tầng 26 TNR Tower, số 54A Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Công ty TNR được thành lập vào ngày 06/06/2016 với số vốn ban đầu 20 tỉ đồng, cùng các thành viên cổ đông: Chủ tịch là bà Phạm Thị Vân Hà (90%), bà Phạm Thị Ngọc Hiếu (5%) và bà Đỗ Thị Tươi (chưa rõ).

TNR Holdings Việt Nam quy tụ những lãnh đạo và quản lý có tầm nhìn, cùng đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, chuyên nghiệp, có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS. Với danh mục hoạt động rất đa dạng bao gồm: dự án khu đô thị, dự án thương mại và khu nghỉ dưỡng, TNR Holdings Việt Nam hướng tới phát triển chuyên nghiệp và bền vững trong lĩnh vực Đầu tư – Quản lý – Phát triển các dự án bất động sản trải dài khắp mọi miền tổ quốc.

Tầm nhìn sứ mệnh

Tầm nhìn: Trở thành tập đoàn quản lý và phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, hướng tới trở thành tập đoàn danh tiếng trong khu vực.
Sứ mệnh: Nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người Việt bằng các sản phẩm giá trị, hiện đại, sáng tạo và dẫn đầu xu thế.

Trong suốt thời gian phát triển và tạo dựng thương hiệu, TNR Holdings đã cung cấp hơn 20.000 căn hộ cao cấp, cùng với 160.000m2 diện tích văn phòng bán và cho thuê, tập trung phần lớn tại thị trường thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Một số giải thưởng nổi bật trong rất nhiều giải thưởng mà TNR đã giành được:

 • Top 10 doanh nghiệp phát triển bền vững
 • Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam
 • Đơn vị phát triển dự án bất động sản cao cấp tốt nhất Đông Nam Á

TNR Holdings phát triển 3 thương hiệu sau:

 • TNR Gold: Sống chuẩn vàng – Sống đẳng cấp
  • TNR đầu tư và phát triển các dự án mang giá trị “Vàng” chủ yếu tại các TP lớn trên cơ sở bền vững và tầm nhìn dài hạn. Hệ giá trị ” Vàng” là chuẩn mực được quy định từ tiện ích nội khu tới dịch vụ tích hợp hoàn hảo trong từng dự án, từ phối cảnh thiết kế đến thi công xây dựng, từ quản lý điều hành đến đội ngũ vận hành chuyên nghiệp.
  • Một số dự án nổi bật như: TNR Gold Season Thanh Xuân HN, TNR The Nosta 90 Đường Láng HN, TNR Goldmark City Bắc Từ Liêm HN, TNR The Gold View quận 4 thành phố HCM,…
 • TNR Stars: nơi ước mơ với cuộc sống phồn vinh
  • Với quỹ đất lớn và định hướng phát triển chiến lược, từ năm 2017, TNR Holdings Việt Nam tiếp tục cho ra mắt thị trường chuỗi đô thị “Giấc mơ một cuộc sống phồn vinh” tại các thành phố vệ tinh trải khắp các tỉnh/ thành trên cả nước với tên gọi TNR STARS – biểu tượng ngôi sao sáng lấp lánh trên bầu trời đêm. Ngôi sao 5 cánh tượng trưng cho 5 giá trị của các dự án TNR STARS: Vị trí chiến lược, Thiết kế độc đáo, Cảnh quan thiên nhiên đẳng cấp, khả năng sinh lời bền vững và tiện ích nội khu hoàn hảo – tất cả mọi nhu cầu của mỗi cư dân đều nằm gọn trong khuôn viên dự án.
  • Một số dự án nổi bật như: TNR Stars Phố Nối, Khu dân cư Núi Đầu Rồng, Khu nhà ở Đô thị Phong Châu, Khu đô thị Lam Sơn, TNR Stars Đức Thọ, TNR Stars An Châu…
 • TNR Grand Palace: tinh hoa kiến trúc vượt thời gian
  • Với kỳ vọng tạo nên một dấu ấn nghệ thuật, kết tinh những tinh hoa của kiến trúc thời đại mới để thiết lập nên một chuẩn mực độc đáo về nghệ thuật hưởng thụ chất sống mới.
  • Một số dự án nổi bật: TNR Grand Palace Sơn La, TNR Grand Palace River Park Uông Bí, TNR Grand Palace Cao Bằng, TNR Grand Palace Phú Yên, TNR Amaluna,…

Các dự án bất động sản do TNR Holdings quản lý và phát triển đều cực kỳ sôi động từ phân khúc bình dân, tầm trung cho đến dòng cao cấp. Trong đó, các dự án có giá bán cực tốt, tính thanh khoản cao chắc chắn không thể bỏ qua TNR Holdings.