Vị trí dự án Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi Hòa Bình

Vị trí dự án Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi Hòa Bình

Dự án Apec Mandala Hot Spring Retreat Kim Bôi do tập đoàn Apec đầu tư phát triển được mong chờ là một trong những dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất tỉnh Hòa Bình. Với vị trí thuận lợi nằm ngay trong khu khoáng nóng của huyện Kim Bôi, đây sẽ là nơi nghỉ ngơi, thư dãn và chăm sóc sức khỏe đẳng cấp dành cho du khách nội địa và cả quốc tế.

Nằm cách trung tâm thủ đô Hà Nội chỉ khoảng 70km đi về hướng Tây, du khách hoàn toàn có thể dễ dàng di chuyển bằng ô tô với khoảng 2h lái xe hoặc đi phượt bằng xe máy để khám phá quang cảnh thiên nhiên trên đường đi. Khu suối khoáng được bao bọc giữa thiên nhiên xanh mướt của núi rừng Hòa Bình, quanh năm xanh mát, là một trong bảy suối khoáng nóng tự nhiên tại miền Bắc Việt Nam.

Đây là Resort được đánh giá cao nhất về tiềm năng phát triền du lịch tỉnh Hòa Bình và đây cũng là vùng đất được thiên nhiên ưu đãi khi có cả thác nước, hang động, nguồn khoáng nóng hoàn toàn tự nhiên thuần khiết cùng khí hậu trong lành mát mẻ và con người thân thiện, mến khách.

Với nhiệt độ nước từ 34-36 độ C, suối nước nóng Kim Bôi là suối khoáng có nhiệt độ thấp nhất trong số các suối nước nóng tại Việt Nam. Tuy nhiệt độ của suối khoáng Kim Bôi không đạt tới mức tạo thành những làn hơi nước huyền ảo bay trên mặt nước nhưng hàm lượng khoáng chất chứa trong nước và nhiệt độ của suối lại rất ổn định, có công dụng hỗ trợ chữa các bệnh về khớp, huyết áp, dạ dày, đường ruột và phục hồi sức khỏe, nâng cao sức đề kháng… đặc biệt tốt cho sức khỏe người già và người lao động căng thẳng. Vì vậy, suối nước nóng Kim Bôi không chỉ thu hút nhiều khách du lịch nghỉ dưỡng mà còn được dùng làm nước đóng chai, chất lượng sánh ngang với nhiều loại nước khoáng tinh khiết trên thị trường.

Sở hữu phong cảnh thiên nhiên hữu tình thơ mộng, với nguồn tài nguyên khoáng nóng được thiên nhiên ban tặng, chủ đầu tư dễ dàng kết hợp nhiều hình thức tắm trải nghiệm dành cho du khách khu tắm Onsen kiểu Nhật kết hợp với xông hơi bằng chính nguồn khoáng nóng Kim Bôi.