Vị trí dự án FLC Phú Quốc

Vị trí dự án FLC Phú Quốc

Phú Quốc là thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam, được biết đến là vị trí trung tâm của khu vực Đông Nam Á, có thể kết nối nhanh chóng và thuận tiện tới Hà Nội, Hồ Chí Minh, Phnom Penh, Singapore, Kuala Lumpur… Sở hữu những bãi biển đẹp, cánh rừng nguyên sinh, hệ thực vật phong phú, những hang động kỳ bí…đây chính là “thiên đường nghỉ dưỡng” cho các du khách. Được kiến tạo tại vị trí tuyệt đẹp trên Đảo Ngọc Phú Quốc, FLC Bãi Vòng Phú Quốc thừa hưởng cả về lợi thế tự nhiên, giao thông di chuyển và hạ tầng đẳng cấp cùng những chính sách ưu đãi đặc thù của khu vực. Dự án hứa hẹn mang lại cơ hội đầu tư sinh lời chưa từng có cho các nhà đầu tư.

Điều kiện tự nhiên lý tưởng

Phú Quốc được thiên nhiên vô cùng ưu ái khi ban tặng điều kiện tự nhiên tuyệt vời với đường bờ biển dài 150 km, 360 ngày nắng trong năm và nhiệt độ luôn trong khoảng 28 độ C. Đây là điều kiện thuận tiện để phát triển mô hình du lịch nghỉ dưỡng, có thể khai thác quanh năm, đảm bảo lợi nhuận đầu tư luôn đạt mức cao nhất.

Trải dài trên bãi biển đẹp tại Phú Quốc

FLC Bãi Vòng Phú Quốc là dự án có quy mô lớn bậc nhất và dự kiến trải dài trên 1 trong 4 bãi biển đẹp nhất tại đây là Bãi Vòng. Với đường bờ biển dài 7km còn giữ nguyên vẻ đẹp hoang sơ, chưa được khai phá, dự án hứa hẹn sẽ mang đến không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời và thu hút nhiều du khách.

Kết nối giao thông thuận tiện

  • Kết nối nhanh chóng với các thành phố lớn trong khu vực Asean
  • Cách cảng hàng không quốc tế Phú Quốc chỉ khoảng 6,7 km
  • Cách điểm du lịch Dinh Cậu khoảng 13,8 km
  • Gần với nhiều điểm du lịch hấp dẫn khác tại Phú Quốc

Có thể bạn quan tâm